Google+ Followers

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

Có Khi Nào

   - Có khi nào bạn thấy buồn và bắt đầu đi dạo nhưng bạn cứ đi mãi đi mãi mà chẳng biết đi tới đâu cho đến khi chợt nhận ra mình đã đi quá xa và bạn bắt đầu quay trở lại. Khi đó nỗi buồn cũng tan biến theo.

   - Có khi nào bạn ngồi một mình ở quán cà phê, lúc đó bạn là người khách duy nhất trong quán, bạn kêu một ly ca phê đen ít đường, ngoài trời thì đang mưa và bạn nhìn thấy những người lao động đang vất vả làm việc bạn chợt nhận ra mình sung sướng biết mấy.

   - Có khi nào bạn ngồi một mình trong phòng, nghe những bài nhạc không lời mà bạn thích. Kế bên là một ly ca phê và bạn bắt đầu thông thả uống từng ngụm cà phê, bạn chợt nhận ra hạnh phúc là những gì rất đơn giản và gần gũi.

   - Có khi nào bạn trèo lên đỉnh của một ngọn núi nào đó, bạn cảm thấy rất mệt mỏi, đuối sức nhưng bạn lại có một cảm giác rất tuyệt giống như vừa vượt qua một việc gì đó rất khó khăn và bạn đã chiến thắng.

  - Có khi nào bạn đứng trước một bãi biễn và cảm nhận từng cơn gió biển thổi vào mặt, vào tóc và tự dưng bạn cảm thấy rất thoãi mái và lòng bạn trở nên thanh than vô ngần.
  
   - Có khi nào bạn cùng suy nghĩ như tôi và ta chợt nhận ra nhau giữa một biển người mênh mông. Bạn nhỉ!

Fang_19852000 ( 09/12/2011 )3 nhận xét: